Mua quần áo chữa cháy theo TT 48 ở đâu

Quần áo chữa cháy luôn là một vật dụng vô cùng quan trọng và cần thiết trong công tác phòng ngừa, chuẩn bị và tiến hành quy trình chữa cháy. Là lớp bảo hộ, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi tham gia công tác phòng cháy chữa cháy.

Việc tìm hiểu rõ thông tin về trang phục chữa cháy khi đi mua, là một việc hết sức quan trọng. Với một sản phẩm có ảnh hưởng nhiều đến sự bảo hộ cho tính mạng người sử dụng, thì mọi thông tin về quy cách sản phẩm, địa điểm mua không thể không để ý đến được.

Tham khảo: báo cháy

Tầm quan trọng của quần áo chữa cháy

Chữa cháy là mội công việc hết sức nguy hiểm. Khi tham gia công tác chữa cháy, các nhân viên cứu hỏa phải đấu tranh với khói, nước, lửa và các yếu tố nguy hiểm khác. Với khoảng thời gian bị ràng buộc, mà công việc hoạt động trong môi trường nguy hiểm lại rất nhiều và đầy khó khăn.

Để có thể bảo vệ bản thân mình trong khi tham gia công tác phòng cháy chữa cháy, các nhân viên cứu hỏa phải trang bị đầy đủ cho mình mọi công cụ và phương tiện. Quần áo chữa cháy luôn là một ưu tiên quan trọng, hàng đầu đối với họ.

Ảnh 1

Quần áo chữa cháy theo thông tư 48 được thiết kế rất chi tiết và cẩn thận. Lớp vải được thiết kế nhằm đẩy lùi nhiệt độ cao và tiêu trừ độ ẩm bên trong. Kiểu dáng áo là dài, trùm toàn thân, có cổ cao, ve cổ chữ K. Các chi tiết, đính kèm trên quần áo như dây đai, khóa, các lớp lót,… đều được làm theo quy chuẩn cao.

Sử dụng chất liệu Polyeste/cotton (65/35± 3%), là một chất liệu có tính cách nhiệt và an toàn khi trong môi trường nhiệt lớn.

Màu sắc trang phục là vàng (pantone 15-1132 TPX). Trên bộ quần áo có các vạch màu phản quang màu xanh nằm giữa màu xám nhằm phản chiếu ánh sáng để mọi người có thể dễ nhìn qua khói, hay trong điều kiện ánh sáng kém.

Địa điểm mua quần áo chữa cháy theo thông tư 48 giá tốt và chất lượng

Hiện này trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm quần áo chữa cháy kèm thông tin là chuẩn theo thông tư 48. Việc gia tăng về cầu đối với mặt hàng này, khiến cho sự du nhập của hàng không chính thống, nguồn gốc không rõ ràng.

Các sản phẩm kém chất lượng luôn đi kèm với mức giá rẻ, điều này đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng. Tuy nhiên nó là một việc hết sức nguy hiểm, vì các sản phẩm đó không đạt mức độ bảo vệ cho người sử dụng. Mà khi đi mua, khách hàng thường không nắm đủ thông tin sản phẩm, dẫn tới việc mơ hồ, không rõ ràng khi lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm cho mình.

Ảnh 2

Công ty cổ phần chữa cháy Thăng Long chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phầm phòng cháy chữa cháy giá tốt, chất lượng. Nếu như quý vị muốn tìm cho mình địa điểm cung cấp quần áo chữa cháy tốt nhất, hãy đến với chúng tôi.

Quần áo chữa cháy đạt chuẩn quy định tại thông tư 48, sản phẩm có nguồn gốc và đã được chứng nhận. Lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi, quý vị sẽ được kèm theo nhiều ưu đãi. Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ là nơi tư vấn tin tưởng thông tin cho quý vị.

Vậy quý vị đã chọn được cho mình nhà cung cấp uy tín. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc truy cập vào http://sieuthiphongchay.vn/ ngay lập tức. Công ty cổ phần chữa cháy Thăng Long chúng tôi hữa sẽ làm hài lòng khách hàng của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo việc cung cấp cho quý vị quần áo chữa cháy chất lượng, giá tốt nhất thị trường.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *