Nạp sạc bình chữa cháy bột 8 kg cam kết chất lượng

Công ty cổ phần chữa cháy Thăng Long  xin kính chào quý khách! Chúng tôi mang đến cho thị trường một dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy bột 8kg. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vê chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Như chúng ta đã biết, công đoạn nạp sạc bình mới là rất cần thiết mỗi khi ta phát hiện ra bình chữa cháy đã hết hoặc đã quá hạn sử dụng. Đây là công đoạn tái tạo sử dụng lại bình chữa cháy,  thiết bị báo cháy nên cần làm thật cẩn thận.

Trước hết, muốn nạp sạc bình chữa cháy, ta cần quan tâm đến thời hạn sử dụng của bình.

Nếu như là bình chữa cháy đã qua sử dụng rồi, cần nạp sạc lại bình mới và đầy. Bởi vì một lý do rất đơn giản là chúng ta để phòng bị cho lần sự cố tiếp theo.

Nếu là bình chữa cháy từ khi lắp đặt chưa được sử dụng lần nào, chúng ta nên quan tâm đến hạn sử dụng ghi trên bình. Bởi nếu khí trong bình hết hạn sử dụng thì sẽ là vô hiệu hóa đối với đám cháy. Việc mất an toàn khi có chảy nổ xảy ra là rất lớn.

Vì vậy ta cần quan tâm đến bình chữa cháy để chắc chắn rằng mọi sự chuẩn bị đã chu đáo. Thông thường một bình chữa cháy mới sẽ có thời hạn bảo hành là 12 tháng, còn bình cũ sẽ có thơi hạn là 6 tháng. Khi chúng ta xem trên tem dán, nếu hết hạn bảo hành có nghĩa là nên thay sạc bình một lần nữa. Đặc biệt với bình chữa cháy dạng bột thì thườngcó đèn báo tín hiệu cần phải sạc. Căn cứ vào đó mà chúng ta biết được thời điểm nào cần nạp sạc bình chữa cháy. Điều này nhắc quý vị nên lưu ý.

Vậy khi bình chữa cháy đến hạn thì ta cần phải làm gì?

Bạn nên tìm đên một cơ sở nạp sạc bình chữa cháy dạng bột uy tín và chất lượng. Công ty cổ phần chữa cháy Thăng Long cam kết sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ ưu đãi nhất. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì:

  • Đây là dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng xử lý và nạp sạc đúng yêu cầu.
  • Dịch vụ tiện ích với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
  • Giá cả dịch vụ lại rất hợp lý.

Công ty cổ phần chữa cháy Thăng Long của chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Riêng về khâu nạp sạc bình chữa cháy, chúng tôi có một đội ngũ thợ lành nghề chuyên sửa chữa, lắp đặt hệ thống. Đảm bảo sau qua trình nạp sạc, thiết bị bình chữa cháy bột 8kg được đưa vào vận hành với độ an toàn nhất định.

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy diễn ra như sau:

  • Nhận bình chữa cháy
  • Kiểm tra các thông số trên vỏ bình, kiểm tra bên trong vỏ bình.
  • Xúc bình sạch sẽ để bột chữa cháy mới vào bình
  • Kiểm tra bơm và van của bình.
  • Bàn giao và có giấy biên nhận.

Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng và giá cả dịch vụ. Bởi đây là một chiến lược kinh doanh lâu dài của công ty chúng tôi. Khi quý khách chọn dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy của công ty chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Với điều kiện đó là trong khu vực nội thành và vùng ngoại ô thành phố.

Tóm lại việc nạp sạc bình chữa cháy khi đến kì là một việc làm vô cùng cần thiết mà chúng ta nên lưu ý. Quý khách hàng hãy đặt niềm tin vào dịch vụ nạp sạc bình cữa cháy của công ty cổ phần chữa cháy Thăng Long. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

 

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *